Doanh nghiệp của bạn là khách sạn có nhiều khách ra vào 1 lần hay nhiều lần, mỗi lần khách check in bạn lại phải mất thời gian làm thủ tục và bắt khách phải chờ đợi rõ lâu?

Hãy xem giải pháp Quản lí khách hàng của TLT được ủy quyền sử dụng công nghệ của Entrypass có giúp gì được bạn không nhé.

HỆ THỐNG QUẢN LÍ KHÁCH HÀNG

Hệ thống này cho phép lưu giữ thông tin khách hàng ngay từ lần đầu check in và sử dụng cho những lần sau tiện lợi.

Với những công nghệ trình duyệt mới nhất, ứng dụng EP.VMS  cho phép bạn welcome khách hàng nhanh chóng, dễ dàng.

EP.VMS được thiết kế phù hợp với các mô hình doanh nghiệp, từ những công ty riêng hoạt động độc lập đến những công ty có nhiều công ty con; công ty có cơ sở riêng hay có nhiều cơ sở. Ứng dụng này được đồng bộ hóa với hệ thống kiểm soát ra vào của Entrypass thành một hệ thống thống nhất để đảm bảo an ninh và quản lí khách hàng tốt hơn nhằm đạt được đúng mục tiêu của ứng dụng.

Theo đó nguyên lí hoạt động của ứng dụng là, khi khách hàng mới đến khách sạn hay văn phòng của bạn, bạn chỉ cần làm thủ tục checkin xin thông tin một lần duy nhất, những thông tin này sẽ được lưu lại hệ thống và lần sau khi khách hàng đó quay lại bạn chỉ cần xin tên của khách, nhập vào hệ thống, mọi thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ từ số cmt, họ tên, ngày sinh, đơn vị, lịch sử đến công ty…Do vậy, thật tuyệt vời rằng khách hàng của bạn không cần phải mất công chờ đợi mà có thể nhận phòng luôn hoặc vào làm việc luôn, đồng thời công việc của bộ phận lễ tân, văn phòng cũng nhẹ nhàng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho khách sạn hay các công ty bán hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng…Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy ứng dụng ngay cho doanh nghiệp của mình đi nào.

Công ty Thiết bị kỹ thuật TLT là công ty duy nhất tại miền Bắc được ủy quyền phân phối ứng dụng Quản lí khách hàng EP.VMS của Entrypass. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ: 0904147995 hoặc 0913027730

Website: http://tlt.net.vn/.

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung