Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật TLT 
Tên giao dịch : TLT EQUIPMENT CO.,LTD 
- Địa chỉ đăng ký kinh doanh : Số 16, ngách 143/22, đường Nguyễn Chính, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
- Văn phòng giao dịch Hà Nội: Tầng 7, Lô 18 Khu ĐTM Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 
- Điện thoại : 024 36610745 Fax: 024 35400699 Hotline: 0904 147 995 - 0904 745 088
 

1. Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành một công ty tư vấn kỹ thuật và cung cấp thiết bị chuyên nghiệp và sáng tạo, cam kết vì sự hài lòng của khách hàng và kiên định về giá trị.

Theo đuổi mục tiêu tạo dựng những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội.

2. Sứ mệnh

- Phát triển, giữ vững vị thế luôn là thương hiệu tiên phong, dẫn đầu của Việt Nam.

- Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

- Không ngừng sáng tạo, đột phá, thực hành tốt, tạo giá trị, xứng tầm là thương hiệu lớn.

- Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

- Luôn quan tâm đến vấn đề sống còn, sự phát triển doanh nghiệp, thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị khách hàng, lợi ích chính đáng của khách hàng; luôn có ý thức bảo vệ môi trường.

- Bảo vệ và phát triển uy tín thương hiệu, xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu của mình, kích thích lao động sáng tạo nhằm duy trì sự khác biệt có ý nghĩa, bảo đảm tính cạnh tranh cao, luôn thích ứng với môi trường kinh doanh, định hướng phát triển bền vững, lâu dài.

Đối với nhân viên:

- Cam kết ghi nhận tầm quan trọng của mỗi thành viên, tạo môi trường khuyến khích sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân. Đây được coi còn là nơi hội tụ các thành viên xuất sắc với tinh thần đoàn kết cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung.

Đối với xã hội:

- Với tinh thần phát triển của doanh nghiệp, cửa hàng, đồng hành với phát triển xã hội, chúng tôi luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đất nước và coi đó là truyền thống văn hóa tốt đẹp nhất.

3. Giá trị cốt lõi

- Chất lượng hàng đầu;

- Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp;

- Đối tác tin cậy;

- Môi trường làm việc lý tưởng;

- Phát triển bền vững.

Phương châm của chúng tôi là‘GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI - THÀNH CÔNG CỦA BẠN”