Sử dụng hệ thống chấm công - kiểm soát cửa - thang máy cho bệnh viện

Bệnh viện có một lượng y bác sĩ, điều dưỡng, thực tập sinh, nhân viên rất nhiều. Là nơi tiếp đón, khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Là nơi gửi gắm lòng tin, tính mạng con người do đó chỉ cần chậm 1 phút thôi cũng đủ mất mạng một con người .Do đó, giờ giấc làm việc trong bệnh viện phải cực kỳ chính xác và tính theo giây, theo phút. Sử dụng hệ thống chấm công và kiểm soát cửa, thang máy để đánh giá ý thức cũng như là quá trình thi đua của mỗi y bác sĩ trong bệnh viện từ đó có chế độ khen thưởng, kỷ luật rõ ràng.

Ưu điểm của hệ thống chấm công kiểm soát cho bệnh viên:
- Bệnh viện là nơi mà có rất nhiều người ra vào và viện sẽ có các phòng nghiên cứu, phòng để thuốc, phòng để hóa chất, phòng bệnh nhân… mà không muốn người không có phận sự không được vào thì nên sử dụng máy chấm công kiểm soát cửa để đảm bảo an toàn, an ninh khu vực.

- Nếu bệnh viện nào có sử dụng thang máy để vận chuyển người lên xuống các tầng thì nên sử dụng thêm kiểm soát thang máy để quá trình ra vào trong tầm quản lý và tránh trường hợp đợi thang quá lâu trong quá trình cấp cứu bệnh nhân.

- Sử dụng hệ thống chấm công để kiểm soát giờ vào, giờ ra của nhân viên trong bệnh viện cũng như thực tập sinh.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống:
- Nhân sự đăng ký vân tay cho nhân viên trên đầu đọc vân tay, thẻ rồi dùng phần mềm để tải vân tay,thẻ đó về. Sau đó, nhân sự muốn nhân viên đó có thể ra vào cửa nào thì từ phần mềm, nhân sự đẩy vân tay, thẻ của nhân viên sang cửa đó.(Để quản lý tập trung tất cả các nhân viên trên 1 phần mềm, thì nhân sự cần quy đinh mã chấm công của nhân viên. Mỗi người có 1 mã, không ai trùng ai)

- Để xem giờ vào, ra tại các cửa, thì phần mềm kiểm soát cần kết nối tới các máy chấm công, đầu đọc thẻ. Nhân sự cần khai báo nhân viên vào phần mềm theo thông tin: mã nhân viên, tên nhân viên, mã chấm công… Sau đó tải dữ liệu chấm từ các thiết bị xuống rồi chiết xuất ra báo cáo.

Trên đây là giải pháp chấm công kiểm soát cho bệnh viên. Bạn cần tư vấn hay giải đáp về hệ thống bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0904147995 - 0913027730 để được tư vấn cụ thể. Chúc các bạn tìm được giải pháp chấm công kiểm soát phù hợp.

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung