Ngày nay, với tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ vân tay đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Khóa cửa vân tay ra đời là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp chế tạo khóa cửa. Là một trong những sản phẩm tiên tiến trong hệ thống kiểm soát vào ra, ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay.
       Những lợi ích mà khóa vân tay mang lại rất rõ ràng. Khóa vân tay ưu việt hơn rất nhiều các loại khóa khác với các ưu điểm: an toàn hơn với chức năng mở cửa bằng vân tay, bằng mật khẩu, kích thước nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, sang trọng, rất bền, dễ dàng lắp đặt.

Nguyên lý hoạt động của khóa vân tay là gì?

Khóa vân tay hoạt động trên nền tảng công nghệ vân tay. Vân tay của mỗi người là duy nhất và không bao giờ bị trùng lặp, giữa hai người không thể có vân tay giống nhau, vân tay không thể bị "quên", bị "mất" và rất khó làm giả, một thiết bị quét vân tay sẽ được lắp trên thân khóa. Khi quét vân tay trên thiết bị, dữ liệu về vân tay sẽ được số hóa truyền về thiết bị xử lý và lưu trữ dữ liệu. Để sử dụng được khóa cửa vân tay, người dùng sẽ phải quét mã vân tay của mình lên khóa lần đầu tiên để đăng ký. Khi người dùng cần mở cửa, hệ thống phân tích giữ liệu vân tay sẽ so sánh dữ liệu vân tay được quét với dữ liệu vân tay đã được lưu trữ trước đó.

 

Unitouch là thương hiệu khóa điện tử hàng đầu chuyên cung cấp các loại khóa vân tay cao cấp tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của khóa cửa vân tay Unitouch:

1. Khóa cửa Unitouch được thiết kế với một loạt tính năng như :

+ Tính năng ngăn chặn, chống đột nhập

+ Tính năng khóa tự động

+ Tính năng báo cháy khi nhiệt độ tăng cao

+ Phát ra tín hiệu báo trộm khi có kẻ cố tình truy cập mật khẩu sai hoặc tác động lực phá khóa.

+ Khóa có thể hoạt động liên tục trong môi trường khắc nhiệt, môi trường có sự dao động nhiệt độ cao,chống va đập, chống sốc, chống tĩnh điện.

+ Màn hình led dễ dàng sử dụng khi trời tối.

2. Ứng dụng hệ thống cảm biến và lưu trữ vân tay hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị cảm ứng vân tay của Unitouch  rất nhạy, có khả năng nhận biết vân tay dù đặt ngón tay nghiêng hay ngược chiều.
3. Công nghệ lưu trữ và xử lý dữ liệu vân tay của Unitouch là một trong những công nghệ vân tay hàng đầu thế giới, được nguyên cứu và sản xuất bởi Unitouch. Tính an toàn, bảo mật dữ liệu khách hàng là tuyệt đối.

4. Mỗi sản phẩm của Unitouch trước khi đưa tới người sử dụng đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe với nhiều khâu như: kiểm định kỹ thuật, kiểm định vật lý, kiểm định hóa học…

5. Unitouch luôn cập nhật xu hướng các kiến trúc xây dựng, phát triển thêm nhiều mẫu mã mới, màu sắc, kích thước phù hợp hơn với nhiều thiết kế cửa.

Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật TLT chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công hệ thống kiểm soát an ninh tại các tòa nhà. Công nghệ kiểm soát vào ra là một trong những thế mạnh của chúng tôi.Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT

VP Hà Nội:Tầng 7 tòa nhà 188, đường Trường Chinh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Hotline: 0913027730 – 0904147995

Tel: 024 36610745

website: tlt.net.vn Email: sale1@tlt.net.vn

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung