Khóa Cửa Vân Tay là một sáng chế công nghệ vượt bậc tiên tiến của thế kỷ 21. Đây là một sáng tạo mang tính đột phá, đem lại rất nhiều giá trị cho con người, thay đổi về khái niệm an ninh khóa cửa, đẩy mức an toàn an ninh khóa cửa lên một mức mới. Không chỉ như vậy công nghệ mới giúp con người rất nhiều tiện ích, báo động qua điện thoại khi bị phá hoại và đặc biệt công nghệ sinh trắc vân tay rất khó để làm giả.
     Nguyên lý hoạt động của khóa điện tử vân tay là gì?

– Trước khi sử dụng khóa điện tử vân tay thì người dùng cần phải đăng ký dấu vân tay, dấu vân tay chính thức là các yếu tố xác thực vào hệ thống. Mỗi mẫu khóa điện tử vân tay  sẽ có hướng dẫn và cách thiết lập khác nhau. Việc sử dụng đăng ký cũng khá dễ dàng.
– Để sử dụng khóa vân tay bạn chỉ cần lưu giữ mẫu vân tay của mình vào hệ thống của ổ khóa. Bằng cách đặt một ngón tay vào ô quét mã. Nếu muốn cấp quyền mở cửa cho ai đó thì bạn chỉ cần thực hiện lại quá trình này.
– Khi có người đặt ngón tay lên ổ cảm biến quét mã, hệ thống khóa cửa điện tử vân tay sẽ tự động so sánh với dữ liệu các mẫu vân tay có trong bộ nhớ được lưu trữ.  So sánh đối chiếu, nếu đó là mẫu vân tay trùng với vân tay được lưu trữ trong hệ thống thì cửa sẽ được mở. Còn trường không trùng khớp với dấu vân tay được lưu trữ thì cửa không mở.
Ngoài ra, nếu như có kẻ gian cố tình mở cửa khóa vân tay thông minh sẽ phát ra tín hiệu báo động cho chủ nhà và những người xung quanh biết.
Hiện nay, các dòng khóa điện tử vân tay cao cấp còn có thêm tính năng loại trừ vân tay giả. Khác với kiểu đọc vân tay truyền thống thì hệ thống này hoạt động bằng cách đo khoảng cách giữa các đường vân tay. Sau đó chuyển đổi thông tin thành một mã nhị phân nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn, công ty, gia đình của mình xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT
VP Hà Nội:Tầng 7 Lô 18 Khu ĐTM Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline: 0904147995 – 0968 835 683
Tel: 024 36610745
website: Tlt.net.vn    Email: sale@tlt.net.vn
 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung