Chi tiết là điều quan trọng với camera giám sát

Khi nói đến kiểm soát an ninh, chi tiết là điều cực kỳ quan trọng. Việc có thể nhìn thấy hết những thông tin, chi tiết liên quan trong khu vực bạn đang giám sát là rất quan trọng. Nhờ đó bạn có thể nhìn thấy rõ, phản ứng nhanh hơn và đưa ra các quyết định chính xác hoặc dùng để đối chiếu kiểm tra lại sau này khi cần thiết. Giải pháp camera giám sát AUTODOME IP của Sambo cho phép bạn có thể thực hiện những điều đó.

Với camera giám sát kiểm soát chuyển động của Sambo, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng định vị, theo dõi và phóng to vào đối tượng, để có thể nhận dạng chính xác và kiểm soát thực hành. Với lựa chọn độ phân giải lên tới 1080p, cùng với khả năng thu phóng quang học đến 30 lần, bạn có thể nhận dạng đối tượng ở khoảng cách xa, nhờ đó tăng khả năng giám sát.

Độ phân giải

    Không có gì bàn cãi đến chất lượng hình ảnh của camera Sambo mang lại khi độ phân giải camera đạt tới chất lượng full HD cùng các mắt hồng ngoại giúp camera có thể quan sát cả ban đêm và ban ngày. Độ rõ nét của camera có thể quan sát rõ được những giao dịch tại quầy thu ngân của các ngân hàng, hay các tiệm vàng,...

Mẫu mã

    Không thua kém bất kỳ một loại camera đang có trên thị trường, Sambo trình làng với nhiều mẫu mã đa dạng từ hình cầu, hình trụ với nhiều thiết kế theo các phong cách khác nhau đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng từ dễ tính đến khó tính.

Cài đặt và độ bền

    Việc cài đặt camera luôn là một công việc mà các kỹ thuật luôn luôn phải để tâm khi cài đặt theo những yêu cầu khách hàng vì một người không chuyên về camera rất khó cài đặt. Nhưng với Sambo thì khác, với giao diện dễ dùng, dễ cài đặt thì khách hàng chỉ cần làm theo các bước rất đơn giản là có thể cài đặt xem camera một cách dễ dàng mà không cần đến chuyên môn quá cao siêu tích hợp được với đầu ghi dmax

    Camera Sambo đã được đưa vào lắp đặt cho nhiều công trình và được đánh giá là dòng camera chạy ổn định và độ bền cao, dễ bảo trì, lau chùi, ít xảy ra các lỗi vặt.

Tính tiện lợi

    Camera Sambo có thể xem được cả trên điện thoại, máy tính, ti vi,... như Dmax. Khi khách hàng lắp đặt tại http://tlt.net.vn chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 24/7 cùng hỗ trợ cài đặt miễn phí xem camera trên điện thoại, máy tính tận nơi ( không kể số lượng).

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung