CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT luôn tự hào là đơn vị kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực triển khai giải pháp kiểm soát thang máy cho các bệnh viện, căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng cho thuê với các thương hiệu thang máy nổi tiếng SCHINDLER , MITSHUBISHI , OTIS , KONE , THYSSENKRUPP.

Thế nào là kiểm soát thang máy?

Một cách giải thích ngắn gọn , đơn giản đó là cách thức hạn chế người sử dụng thang máy bằng công nghệ Rfid và sinh trắc học.

Tại sao phải sử dụng hệ thống này?


Kiểm soát thang máy bằng thiết bị Gallagher

Tại các bệnh viện, chung cư, căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuế hay xảy ra tình trạng một số người đi lại khu vực của bạn một cách tùy ý hay sử dụng thang một cách tùy tiện làm bạn khó chịu và có cảm giác bất an. Trang bị một hệ thống kiểm soát ra vào thang máy là giải pháp tốt nhất khắc phục các vấn đề trên.

Nguyên lý hoạt động

Thông thường bạn chỉ cần bước vào thang máy, ấn nút có số tầng cần đến là thang sẽ vận hành đưa bạn đến tầng đó. Tuy nhiên khi bạn trang bị hệ thống kiểm soát thang máy trước khi làm thao tác ấn nút gọi tầng bất kỳ nào đó, để thang vận hành bạn phải thực hiện thao tác quét một thẻ cảm ứng ( về hình thức nhìn giống một thẻ ATM của ngân hàng  ) hoặc là đặt dấu vân tay lên một thiết bị ( hay còn gọi là đầu đọc ) thẻ / vân tay gắn trong thang gần bàn phím số gọi tầng và dĩ nhiên các thẻ , dấu vân tay phải được đăng ký bởi Ban quản lý căn hộ hay văn phòng cho thuê.

Một số trường hợp người quản lý còn yêu cầu hạn chế chính xác số tầng cần đến nghĩa là bạn chỉ được phép đến một vài tầng hoặc là duy nhất một tầng nào đó.

Thiết bị tích hợp kiểm soát truy cập của Gallagher đến các tầng của thang máy với một giao diện điều khiển mức cao giữa hệ thống thang máy và trung tâm điều khiển.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn luôn xử lý khắc phục nhanh chóng khi có sự cố. Trong trường hợp bất khả kháng về nhân sự chúng tôi cam kết không quá 24h làm việc.

THÔNG TIN LiÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT
VP Hà Nội:Tầng 7 tòa nhà 188, đường Trường Chinh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Hotline: 0913027730 – 0904147995
Tel: 024 36610745
website: tlt.net.vn    Email: sale1@tlt.net.vn

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung