Máy chấm công vân tay – một thiết bị nhỏ, gọn, tiện dụng. Nhằm thay thế cho những đống tài liệu dày cộm ghi công của từng nhân viên, máy chấm công đã ra đời.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là một loại máy dùng để ghi chép, lưu trữ những ngày công của nhân viên trong một công ty, doanh nghiệp, nhà máy. Đồng thời cũng để kiểm tra độ chuyên cần của nhân viên. Do vậy, đây là một loại máy rất tiện dụng và cần thiết trong các doanh nghiệp, công ty…

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau, tuy nhiên, theo khảo sát thì máy chấm công vân tay vẫn là loại máy được ưa chuộng hơn cả. Bởi nó dễ sử dụng, thiết kế nhỏ gọn và có thể chấm chính xác không bị nhầm lẫn.

Nói về chức năng của máy châm công vân tay, các bạn nên lưu ý là có 2 dòng: chỉ chấm công hoặc chấm công và kiểm soát ra vào. Các dòng máy có chức năng chỉ chấm công tức là nó có nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công. Còn loại vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào tức là máy có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào.

Lưu ý khi lựa chọn máy chấm công vân tay

Chính vì thế, trước khi lựa chọn loại máy chấm công vân tay và nhà cung cấp phù hợp thì bạn nên xác định rõ nhu cầu quản lý của đơn vị mình như thế nào để có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Trước khi mua máy châm công vân tay, TLT khuyên bạn nên trả lời những câu hỏi sau:

  • Tại sao bạn lại chọn máy chấm công vân tay mà không phải là những loại khác như thẻ giấy, thẻ từ? Chi phí dự kiến của bạn khoảng bao nhiêu?
  • Bạn muốn chọn dòng máy chỉ chấm công hay cả kiểm soát các cửa ra vào?
  • Mô hình và lĩnh vực hoạt động của công ty bạn là gì? Văn phòng hay nhà máy sản xuất? Số lượng nhân viên là bao nhiêu? Mô hình của bạn có đặc thù gì?
  • Có bao nhiêu cửa ra vào? Bao nhiêu ca làm việc trong ngày? Số lượng nhân viên ra vào tại cùng một cửa như thế nào?

Dựa vào những gợi ý trên thì các bạn có thể hình dung rõ ràng hơn sản phẩm mà mình cần.  Xác định được khá rõ nhu cầu của mình thì việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Cách lựa chọn máy chấm vân tay cho công ty

Hướng dẫn lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Sau khi cân nhắc dòng máy phù hợp theo những câu hỏi trên, dựa vào những gợi ý dưới đây để chọn nhà cung cấp phù hợp bạn nhé

  • Liệt kê tất cả những nhà cung cấp có mặt hàng mà bạn cần mua
  • Yêu cầu phải báo giá, mô tả tính năng kỹ thuật.
  • Yêu cầu demo sản phẩm, tìm hiểu rõ chức năng, tiện ích chính của sản phẩm.
  • Tìm hiểu về chất lượng công ty thông qua mạng xã hội và qua những người đã từng sử dụng sản phẩm của công ty đó.
  • Lựa chọn đúng model phù hợp và triển khai ký hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin lưu ý với các bạn về hệ thống máy chấm công và kiểm soát ra vào. Đây là một hệ thống khá phức tạp. Nó kết hợp giữa cả phần cứng và phần mềm, giữa máy móc và sự thỏa mãn nghiệp vụ quản lý tại từng công ty. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn dòng máy chấm công vân tay nào cho phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc của bạn.

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt Máy chấm công cho văn phòng, trường học, gia đình, công trường hay khách sạn của mình xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT
VP Hà Nội:Tầng 7 tòa nhà 188, đường Trường Chinh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Hotline: 0913027730 – 0904147995
Tel: 024 36610745
website: tlt.net.vn    Email: sale1@tlt.net.vn

 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung