Hiện nay, chung cư tại các thành phố lớn đang là nơi lựa chọn của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, chung cư là nơi tập trung rất nhiều hộ gia đình sinh sống từ đó tạo nên một môi trường đông người, phức tạp, nạn trộm cắp tài sản xảy ra ngày càng phổ biến gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Vì vậy, lắp đặt hệ thống camera quan sát luôn là giải pháp an toàn và cần thiết nhất hiện nay.

Lợi ích từ giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho chung cư:

  • Linh hoạt, tiết kiệm: Với hệ thống camera quan sát giúp người quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí. Thay vì mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành, với hệ thống camera chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của tòa nhà qua màn hình camera quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề an ninh, điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.
  • Quan sát 24/24h: Hệ thống camera giám sát tích hợp nhiều tính năng thông minh, thuận tiện cho bạn trong quá trình quan sát gần hoặc xa tùy mục đích. Với việc ghi lại mọi hoạt động diễn ra hàng ngày sẽ là bằng chứng cung cấp cho cơ quan điều tra khi cần thiết.
  • Bảo vệ tài sản an toàn: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp bạn xem lại các hình ảnh khi cần và bảo vệ tài sản của tòa nhà cũng như sự an toàn của người dân.
  • Phát hiện các sự cố: Nắm bắt sớm được các tình hình xảy ra xung quanh tòa nhà chung cư cũng như khắc phục hoặc ngăn chặn kịp thời các trường hợp xấu xảy ra.
  • Mang lại sự an tâm cho người dân: Với hệ thống camera quan sát chắc chắn sẽ mang đến sự tin tưởng, an tâm cho người dân. Từ đó để nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút người đến ở và phát triển kinh doanh bền vững hơn cho doanh nghiệp đầu tư.

Vị trí lắp đặt camera phù hợp cho chung cư:

  • Bãi giữ xe chung cư: Với vị trí này, bạn có thể chọn camera với ống kính tiêu cự thay đổi, hỗ trợ zoom quang và zoom số để có thể quan sát rõ biển số xe, nhận diện người ra vào

  • Cửa ra vào tại chung cư: Đây là nơi thường xuyên có người đi lại, bạn cần chọn camera quan sát có hỗ trợ chống ngược sáng thực và các tính năng hỗ trợ hình ảnh để có thể ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện sáng.

  • Hành lang chung cư: Bạn có thể tham khảo các dòng Camera IP có độ phân giải cao ghi hình sắc nét, để theo dõi được lượng người ra vào, phát hiện người lạ hoặc có sự cố bất thường xảy ra.
  • Thang máy chung cư: 
  • Khu vực phía ngoài khu chung cư: Bạn nên chọn camera có tiêu chuẩn chống nước tối thiểu IP66 và có tầm hồng ngoại rộng, hỗ trợ công nghệ Starlight để có thể lắp đặt ngoài trời, ghi hình ban đêm rõ nét. Nhằm giám sát tốt cả ngày và đêm, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dân.

Đối với các tòa nhà chung cư hiện nay việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn về cơ sở vật chất, quản lý giám sát hoạt động của thang máy cũng như quản lý con người, các nhu cầu sinh hoạt, vệ sinh chung… là vấn đề rất quan trọng, được người quản lý toà nhà chung cư đặc biệt quan tâm tới.
Mọi nhu cầu lắp đặt kiểm soát an ninh xin Quý khách vui lòng liên hệ :

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT 
Hotline: 0913027730 - 0904147995 để được tư vấn miễn phí và thi công lắp đặt nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu kiểm soát an ninh cho văn phòng, trung cư của Quý khách nhé.
 

 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung