Hiện nay, đã có rất nhiều nhà trẻ và trường mầm non đã áp dụng công nghệ thông tin bằng việc đưa vào sử dụng hệ thống camera giám sát.
      Hệ thống camera quan sát bao gồm: các camera quan sát được ghi hình lại và đầu ghi hình có kết nối với Internet, để xem thông qua Tivi hoặc màn hình máy tính, hoặc máy tính có kết nối Internet.
=> Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể quan sát việc học tập, vui chơi, sinh hoạt của bé trên trang web mà nhà trường cấp cho, mà không phải lo lắng khi không ở bên con em mình.

  • Lợi ích cho nhà trẻ:

Những cơ sở nhà trẻ, trường mầm non uy tín khẳng định được chất lượng, dịch vụ và khả năng giảng dạy, chăm sóc cho bé. Tạo được lòng tin cho các bậc phụ huynh và có thể kiểm soát được các lớp học cũng như giáo viên mầm non.

  • Lợi ích cho phụ huynh

Hầu hết, các phụ huynh đều bận mải với công việc và rất hay muốn xem con trên lớp như thế nào. Vì vậy, việc lắp đặt camera cho trường mầm non, nhà trẻ sẽ giúp các phụ huynh có thể quan sát con cái ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào để có thể yên tâm làm việc. Khi gửi con em mình tại trường học có camera quan sát các vị phụ huynh đều được phát một tài khoản và mật khẩu khi đăng nhập vào trang web của nhà trường để sử dụng hệ thống này. 
Việc xem camera trên máy tính, trên điện thoại như: iphone hay các điện thoại android rất tiện lợi vì thế các phụ huynh có thể dễ dàng đăng nhập để xem con cái của họ đang học tập, vui chơi như thế nào.

  • Lợi ích cho các bé

Lắp đặt camera tại các trường mầm non sẽ giúp bảo vệ trẻ khỏi các vụ bạo hành, ngược đãi của những người chăm sóc trẻ, giáo viên. Không thể phủ nhận được trong thời gian vừa qua,các vụ bạo hành trẻ em đang là vấn nạn mà toàn xã hội quan tâm và lên án rất nhiều. Lắp đặt camera cho trường mầm non, nhà trẻ sẽ giúp được các nhà quản lý, phụ huynh theo dõi được bé và có thể tránh, can thiệp nhanh vào những vụ bạo hành để không có những hậu quả đáng tiếc xảy ra.


 

Đáp ứng nhu cầu của và đảm bảo quyền lợi cho các trường mầm non và nhà trẻ Công ty TNHH Thiết Bị kỹ thuật TLT đưa ra giải pháp lắp đặt camera cho trường mầm non, nhà trẻ hy vọng sẽ giúp ích được cho các nhà quản lý, các bậc phụ huynh và các em nhỏ được phát triển trong một môi trường tốt nhất. Mọi chi tiết xin Qúy khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT
VP Hà Nội: Tầng 7 tòa nhà 188, đường Trường Chinh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Hotline: 0913027730 – 0904147995
Tel: 024 36610745
Website: tlt.net.vn    Email: sale1@tlt.net.vn
 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung