CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Thưa toàn thể các nữ cán bộ nhân viên CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, thay mặt cho Ban Giám đốc, các đồng nghiệp nam trong CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT, tôi xin gửi tới các CBCNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn.

Ban Giám đốc sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Chúng tôi rất mong toàn thể CBCNV trong Công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa TLT không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế của Công ty.

Một lần nữa, xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung