Áp dụng công nghê thông tin vào quản lý là xu hướng chung trên toàn thế giớ hiện nay, việc áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin vào công việc giúp con người kết nối với nhau nhanh hơn, hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều khi có máy móc trợ giúp.

Máy chấm công từ lâu đã trở thành canh tay phải đắc lực cho những nhà quản trị nhân sự, những lợi ích của nó đem lại là rất thực tiễn cho công tác quản lý nhân sự trong doanh nghiêp, việc quản trị nhân sự không chỉ là việc quản lý các thông tin nhân viên mà còn là việc đánh giá, kết hợp với các bộ phận liên quan để có thể điều phối công việc sao cho hiệu quả nhất. Việc đánh giá mỗi nhân viên sẽ có rất nhiều tiêu chí để đánh giá, có thể là ý thức chấp hành sự sắp xếp công việc của cấp trên, hoàn thành tốt công việc được giao phó hay có ý thức tốt trong việc chấp hành các quy định của công ty. Để có công cụ đáng giá ý thức làm việc, ý thức chấp hành các quy định của công ty không thể không nhắc đến hệ thống quản lý chấm công sử dụng các máy chấm công trong doanh nghiệp.

Lợi ích mà một hệ thống máy chấm công đem lại cho doanh nghiệp là rất nhiều, với các thông số mà hệ thống chấm công cung cấp cho các nhà quản lý nhân sự, họ hoàn toán có thể đánh giá một nhân viên có ý thức chấp hành các quy định về giờ giấc của công ty hay không thông qua các thông số mà hệ thống đã cung cấp, các thông số này có thể là các lần đi muộn hoặc về sớm hay thời gian ra ngoài trong giờ làm việc của người lao đông. Rõ ràng việc quản trị nhân lực lúc này sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi có một hệ thống chấm công.

Ngoài việc có những thống số tồng hợp để đánh giá vào cuối tháng, ở một số các doanh nghiệp sản xuất lớn, nơi có nhiều người lao động làm việc, bộ phận nhân sự có thể dựa vào số lượng người lao động chấm công vào ca để đặt trước số xuất ăn giữa ca cho người lao động khi bộ phận nhà bếp – căng tin yêu cầu. căn cứ vào số liệu đặt trước này có thể sẽ là cắn cứ để thanh toán cho nhà bếp đối với các công ty sử dụng riêng dịch vụ cung cấp bữa ăn công nghiệp.

Chắc chắn một điều là với chi phí đầu tư ban đầu rất thấp, bạn có thể sở hữu cho mình một bộ công cụ rất tốt để có thể quản lý nhân viên và hỗ trợ rất nhiều cho các bộ phận khác trong bản lý cũng như tính lương nhân viên. Không quá ngoa khi nói máy chấm công là một trợ thủ đắc lực và không bao giờ đòi quyền lợi.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật TLT tự hào là một trong những công ty tiên phong đi đầu có chất luợng và uy tín chuyên về tư vấn và lắp đặt hệ thống chấm công vân tay kiểm soát ra vào. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT

VP Hà Nội:Tầng 7 tòa nhà 188, đường Trường Chinh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Hotline: 0913027730 – 0904147995

Tel: 024 36610745 | website: tlt.net.vn |  Email: sale1@tlt.net.vn

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung