Bạn là một doanh nghiệp, bạn rất bận rộn với công việc của mình và bạn đang cần một giải pháp hợp lý để giám sát văn phòng của mình chuyên nghiệp hơn. Nhằm nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ đó CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT giới thiệu giải pháp lắp đặt camera giám sát cho văn phòng.

Hệ thống camera quan sát được hiểu như một máy quay lắp đặt tại nơi cần thiết để quan sát từ xa không giới hạn bởi những khoảng cách địa lý, ứng dụng thông qua sử dụng internet.

Ứng dụng của camera quan sát trong văn phòng:

  • Thứ nhất là kiểm soát hành vi của nhân viên khi làm việc: với việc sử dụng camera quan sát có thể kiểm tra xem nhân viên đó đang làm gì, có tập trung làm việc hay không. Ngoài ra còn kiểm tra xem nhân viên có những hành động nào bất hợp như lấy trộm hay thực hiện hành vi như biển thủ công quỹ…

  • Thứ hai, có thể áp dụng để ghi lại quy trình làm việc, chấm công, kiểm tra năng suất làm việc của nhân viên.
  • Thứ ba, đề phòng tình trạng người ngoài trà trộn vào trộm cắp hoặc có những hành động gây thiệt hại về tài sản.
  • Cuối cùng, kiểm soát an toàn cho công ty. Như khi xảy ra hỏa hoạn thì nhân viên quan sát camera có thể phản ứng nhanh và gọi kịp thời cứu hỏa.

Trên đây là một số những tác dụng cơ bản của hệ thống camera trong văn phòng có thể kể đến. Ngoài ra còn rất nhiều tác dụng khác mà chỉ khi bạn lắp đặt, mới có thể dần khám phá và khai thác nó, từ đó giúp công ty trở nên an toàn và làm việc hiệu quả hơn.

Khi sử dụng hệ thống này, việc bảo vệ an toàn cho văn phòng trở nên thật dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, giảm thiểu những chi phí thuê bảo vệ cũng như giảm bớt nỗi lo lắng về an ninh, giúp nhân viên thấy an toàn hơn trong khu vực làm việc.

Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt camera giám sát cho văn phòng:

  • Độ phân giải cao: để giám sát tốt hơn, chất lượng hình ảnh rõ nét hơn. Nhìn rõ mặt người lạ để kịp xử lý khi có người xâm nhập lạ, hoặc vượt hàng rào ảo.
  • Chế độ hồng ngoại nhạy để giám sát ban đêm tốt hơn, cho phép bạn giám sát an ninh cho văn phòng cả ngày lẫn đêm.
  • Chọn hãng camera giám sát uy tín để khi có lỗi thì bảo hành cũng được đảm bảo, chế độ hoạt động cũng bền bỉ, lâu dài hơn.

Hãy liên hệ với công ty lắp đặt camera giám sát CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT theo số hotline: 0913027730 - 0904147995 để được tư vấn miễn phí và nhận thi công lắp đặt nhanh chóng để phục vụ việc giám sát văn phòng cho công ty.

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung