Thiết bị an ninh Rossalare, một sản phẩm của công ty Rossalare Hồng Kông, công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bảo mật chất lượng cao thông qua các văn phòng và các đối tác trên toàn thế giới. Từ năm 1980, Rossalare đã cung cấp các hệ thống bảo mật chất lượng cao cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ và các ứng dụng cho khu dân cư. Phạm vi sản phẩm của Rossalare có nhiều tính năng hơn các giải pháp kiểm soát truy cập và hệ thống bảo vệ thông thường. Rossalare cung cấp các phần mềm ứng dụng như Plate Recognition, kiểm soát thời gian, sự tham gia, báo động đột nhập…

Với Rossalare bạn sẽ nhận được những thứ tốt nhất trên thế giới: kỹ thuật và thiết kế sản phẩm đẳng cấp thế giới; Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp trải dài trên toàn cầu; Chất lượng và khả năng tri trả của một cơ sở sản xuất tích hợp theo chiều dọc và tự sản xuất. Với ba dòng sản phẩm hiệu quả về chi phí – Access Control, Guard Patrol và Intrusion – hợp tác với Rosslare Security là một quyết định thông minh của bạn.

Hiện nay Công ty Thiết bị kỹ thuật TLT đã được công nhận là nhà phân phối chính hãng của Rossalare tại Việt Nam, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào chính hãng của Rosslare, sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng chính hãng 100%, bảo hành 1 năm.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Trân trọng!

http://www.rosslaresecurity.com/wp-content/uploads/2010/09/Elegant-Logo-Reveal.mp4?_=1

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung