IAS cấp độ 5 của Gallagher cung cấp cho bạn một Hệ Thống Báo Động Cấp Lớp 5 được mã hoá và xác thực, mức cao nhất của tiêu chuẩn hệ thống báo động đột nhập AS / NZS 2201. Được thiết kế từ khi thành lập trở thành một hệ thống an toàn cao, các tính năng bao gồm:

• Vỏ bảo vệ tuân thủ theo Lớp 5, với hệ thống khóa bi và hệ thống cảm biến rung để bảo vệ chống xâm nhập

• Thời lượng pin và thời gian sử dụng pin được giám sát đảm bảo nguồn điện chính đã được phục hồi trước khi an ninh bị xâm nhập

• Các mô đun cuối dòng (ELM) liên tục theo dõi các thiết bị cạnh với nhịp đập thường xuyên, đảm bảo báo động được tăng lên nếu việc liên lạc với ELM bị cắt đứt.

Công nghệ mới nhất

Giá trị cao và tài sản nhạy cảm thường được bảo vệ bởi hệ thống báo động kẻ xâm nhập, sử dụng theo dõi trạng thái tương tự với trạng thái 3-4 để phát hiện sự giả mạo cảm biến.
Nếu không có hệ thống cấp 5, bạn sẽ dễ bị tấn công tinh vi, khiến tài sản có giá trị cao của bạn không được bảo vệ.
Hệ thống Lớp 5 sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật mã hóa mới nhất để bảo vệ chống lại tất cả các lỗ hổng được biết đến, đảm bảo báo động luôn được báo cáo khi cảm biến của bạn bị tấn công.

Tiêu chuẩn báo động xâm nhập AS / NZS

AS / NZS 2201 bao gồm một loạt các tiêu chuẩn về Hệ thống báo động Intruder, bao gồm các thông số bắt buộc, tùy chọn và tư vấn áp dụng cho tất cả các yếu tố của hệ thống báo động đột nhập.

Mục tiêu của tiêu chuẩn này là giúp các công ty bảo hiểm, các công ty báo động, các nhà sản xuất thiết bị, khách hàng và cảnh sát đạt được một tuyên bố đầy đủ và chính xác cho hệ thống báo động đột nhập cần thiết trong các cơ sở cụ thể.

Tiêu chuẩn phân loại chức năng và hoạt động của hệ thống thiết bị báo động, từ Lớp 1 (mức bảo mật thấp nhất) sang Loại 5 (mức bảo mật cao nhất). Gallagher tuân thủ tất cả các yêu cầu về thiết bị được chỉ định cho các hệ thống báo động tuân thủ theo Class 5.

Sơ đồ kết nối hệ thống cảnh báo xâm nhập cấp độ 5

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT

Tầng 7 tòa nhà 188, đường Trường Chinh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Tel: 024 36610745 Fax: 024 35400699 
 Hotline: 0913027730 - 0904147995
Website: tlt.net.vn hoặc tltech.vn
Email: sale1@tlt.net.vn

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung