Hệ thống báo động chống trộm thông minh bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Ngày nay thiết bị báo động chống đột nhập nói chung không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay.Với công việc bận rộn, phải đi công tác nhiều, gia đình hay đi du lịch, về quê, nhà xưởng, tiệm vàng, kiot cửa hàng, nhà hàng không có bảo vệ buổi tối... Là điều kiện thích hợp cho kẻ gian đột nhập, gây nguy hiểm cho người ở nhà và tài sản của quý khách.
Nếu chỉ lắp mỗi Camera thì chưa đủ vì camera chỉ có tác dụng quan sát. Khi kết hợp báo động cùng hệ thống camera Quý khách đã có một giải pháp báo động và quan sát toàn diện cho ngôi nhà cũng như tài sản của Quý khách.

Hệ thống báo động chống trộm thông minh được thiết kế để tự động phát hiện những đối tượng trộm cắp hay xâm nhập bất hợp pháp nhằm đảm bảo sự an toàn về người và tài sản.
Bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống bằng bàn phím, bằng remote, hoặc điều khiển qua điện thoại. Khi có báo động, hoặc là nó báo động tại chỗ bằng còi, hoặc nhắn tin cho bạn biết qua máy nhắn tin, hoặc quay số điện thoại báo cho bạn biết qua số điện thoại riêng của bạn. Bộ chống trộm gồm 3 phần chính: các sensor, bộ xử lý trung tâm và các thiết bị cảnh báo. 

  • Bộ xử lý trung tâm là bộ phận nhận các thông tin từ sensor gửi về sau đó sẽ xử lý, tùy theo người lập trình mà nó có thể đưa ra các phản ứng khác nhau khi nhận tín hiệu. Hầu hết các phản ứng của bộ điều khiển Trung tâm được đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo tình huống cho người sử dụng. 
  • Các sensor chính là các con cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ xử lý trung tâm (Có rất nhiều loại sensor như : sensor hồng ngoại, sensor quang, sensor cơ học, sensor áp suất, sensor âm thanh, sensor điện).
  • Thiết bị cảnh báo bao gồm: loa, còi, điện thoại, đèn báo....

Hiện nay, các bộ chống trộm rất phổ biến, đa dạng về mẫu mã chủng loại và tích hợp thêm rất nhiều tính năng phụ như: nguồn dự phòng tắt bật từ xa qua điện thoại và kết nối tới các hệ thống thông minh khác vvv... Hệ thống báo động chống trộm thông minh thực sự là một giải pháp hoàn hảo, mang đến sự an tâm thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT
VP Hà Nội:Tầng 7 tòa nhà 188, đường Trường Chinh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Hotline: 0913027730 – 0904147995
Tel: 024 36610745
website: tlt.net.vn    Email: sale1@tlt.net.vn
 

 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung