Trung tâm chỉ huy GALLAGHER kết hợp với MO Time cung cấp hệ thống quản lí bãi đỗ xe không cần thu tiền mặt.
Đây là giải pháp quản lý bãi đỗ xe mới của Gallagher với những ưu điểm vượt trội so với những giải pháp trước đó.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe không thu tiền mặt Mo Time hoạt động vô cùng đơn giản và hiệu quả bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  1. Nhân viên sử dụng thẻ đọc tự động của Gallagher tại bãi đỗ xe, thẻ đọc này chính là thẻ chấm công mà một số doanh nghiệp đang sử dụng. 
  2. Khi người dùng quẹt thẻ tại máy chấm công Gallagher, dữ liệu sẽ được chuyển ngay sang phần mềm Flex Time’s Mo Time. 
  3. Do vậy phí gửi xe của công nhân viên sẽ được tự động khấu trừ vào tiền lương của họ, mà không cần mất công thu tiền mặt cho từng lần gửi xe. 

       Với hệ thống này, người quản lý bãi đỗ xe không cần thu tiền mặt, không cần thêm bất cứ công cụ nào hỗ trợ thu tiền hay đội ngũ nhân viên phụ trách thu tiền gửi xe mà vẫn đảm bảo an toàn kể cả ban đêm. Như vậy chẳng phải công ty của bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí hay sao.

Hệ thống này đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp có nhiều công nhân viên, hay khu gửi xe của tòa nhà có nhiều nhân viên ra vào.

Chưa hết, hệ thống quản lý bãi đỗ xe còn xây dựng 1 website, tại đó cho phép người dùng truy cập để theo dõi vị trí đỗ xe của họ dù ở bất cứ đâu
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng cho doanh nghiệp mình ngay hôm nay để giảm bớt chi phí và tăng hiệu quả cho doanh nghiệp? 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty thiết bị kĩ thuật TLT 
Hotline: 0904147995 - 04.36610745

Web: http://tlt.net.vn/
Website tham khảo chính hãng Gallagher: https://www.gallagher.com/

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung