Hiện nay các khu đại công trường xây dựng tại các thành phố lớn rất nhiều, các công trường do nhiều nhà thầu chính đảm nhận. Khối lượng công nhân ra vào công trường rất lớn trong một ngày hoặc một ca làm việc, nếu không kiểm soát được công nhân ra/vào sẽ dẫn đến tình trạng mất an ninh và thất thoát tài sản tại công trường. 

Sau đây TLT xin giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống kiểm soát ra vào dành cho công trường:

  • Hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay 3 trạc: quản lý bất kỳ ai vào ra công trường, đồng thời ngặn các hành vi ra vào trái phép mà không có phận sự. Hệ thống sẽ hạn chế mất mát tài sản hay đảm bảo an toàn cho những người không phận sự bởi công trường rất dễ xảy ra những sự cố nguy hiểm.
  • Hệ thống tích hợp đầu đọc phụ giúp quản lý chấm công cho lượng công nhân lớn. Do thời gian kiểm tra quyền truy cập rất nhanh, chưa đến 1 giây nên hệ thống hoạt động một cách nhanh chóng và không gây ách tắc cục bộ.
  • Hệ thống báo cáo thời gian ra vào của từng công nhân làm cơ sở tính công, tính thưởng.

Sơ đồ giải pháp hệ thống

Hệ thống bao gồm:

  • Cửa xoay 3 trạc
  • Đầu đọc thẻ không tiếp xúc
  • Bộ điều khiển trung tâm
  • Bộ nguồn điện
  • Thẻ đọc kiểm soát ra vào
  • Phần mềm quản lý kiểm soát tích hợp chấm công.

Kiểm soát ra vào kết hợp chấm công cho công nhân làm việc trên công trường bằng vân tay hoặc thẻ từ, kết hợp với cửa xoay 3 trạc để đảm bảo lưu thông được thông suốt cho số lượng công nhân, khách hàng, đối tác ra vào lớn.

Với tính chất hoạt động của công trường rất phức tạp, khắc nghiệt, nhiệt độ cao, đầy khói bụi nên các bạn nên chọn hệ thống có thể chịu được áp lực môi trường, chống thấm nước, độ bên cơ học cao. Nhằm đảm bảo cho hệ thống được hoạt động một cách ổn định.

Ngoài ra chúng ta còn có thể đăng ký được thẻ khách, để có thể sử dụng cho khách ra vào công trường.

Sau đó cuối tháng chúng ta có thể tổng hợp và xuất cáo ra/vào, báo cáo đi trễ, về sớm……

Giải pháp như vậy chúng ta có thể kiểm soát rất chặt chẽ vấn đề công nhân và người ra vào công trường. Giúp cho vấn đề an ninh công trường được đảm bảo, tranh thất thoát tài sản.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và lắp đặt máy chấm công luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá luôn rẻ hơn thị trường. Lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng và phục vụ tận tình chu đáo. Hotline: 0913027730 - 0904147995.

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung