Đi xa hơn kiểm soát truy cập truyền thống với Gallagher, sử dụng giải pháp quản lý trang hoàn chỉnh tạo ra các khả năng mới và giúp bạn đạt được sự tuân thủ và thực hành tốt nhất ở mọi cấp độ kinh doanh.

Giải pháp kiểm soát truy cập

Gallagher cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập tích hợp , linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu về an ninh và kinh doanh của bạn. Hiệu quả và tin cậy để quản lý nhiều điểm truy cập để kiểm soát rủi ro, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh và tăng lợi nhuận. Quản lý dữ liệu thông minh giữ thông tin của bạn an toàn.

Với một giải pháp kiểm soát truy cập Gallagher, bạn có thể:

 • Thiết lập các quy tắc nhập cảnh và khu vực
 • Giám sát các điểm truy cập để biết 'ở đâu, khi nào và tại sao' mọi người trên trang web của bạn mọi lúc
 • Chủ động quản lý truy cập trang web bằng cách tích hợp với các hệ thống nhân sự hiện có để chia sẻ thông tin về các khoảng trống, các thông tin cần thiết, các yêu cầu bắt buộc, giấy phép và các năng lực khác cho chủ thẻ
 • Tự động thực hiện chính sách sức khoẻ và an toàn của doanh nghiệp và tuân thủ các quy định của chính phủ
 • Chào đón, quản lý và kiểm soát truy cập cho khách truy cập, đảm bảo nghĩa vụ chăm sóc của bạn và các nghĩa vụ về an toàn và sức khoẻ được đáp ứng
 • Đáp ứng nhanh chóng bằng một hệ thống quản lý khẩn cấp đáng tin cậy và có hiệu quả, bao gồm lockdowns và cảnh báo
 • Kiểm soát các đầu ra như chiếu sáng, sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí sau giờ làm việc, với một hệ thống quản lý thông minh dựa trên cơ sở của khách hàng
 • Quản lý các báo động đột nhập với việc chuyển giao tùy chọn đến các trạm theo dõi báo động.

Hoàn thành quản lý trang web

Gallagher Command Center là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn dễ dàng và đơn giản quản lý việc kiểm soát truy cập vào trang web của bạn.

Hoàn toàn tùy biến cho phù hợp với nhu cầu riêng của trang web của bạn, Command Center cho phép bạn cấu hình, quản lý và báo cáo về tất cả các khía cạnh của hệ thống.

Tích hợp liền mạch với các sản phẩm khác có nghĩa là bạn làm việc với một nền tảng phần mềm mạnh mẽ, làm cho việc đào tạo nhân viên dễ dàng hơn và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Cho dù bạn cần kiểm soát truy cập trên các cơ sở trang web đơn hoặc nhiều trang web toàn cầu, Command Center mang lại lời hứa của nó. Bạn chỉ huy.

 • Quản lý chủ thẻ, bao gồm quyền truy cập, thẻ và nhận dạng ảnh.
 • Theo dõi báo động và kiểm soát tất cả các khía cạnh của hệ thống.
 • Truy xuất và báo cáo thông tin hệ thống được lưu trữ.
 • Giao diện và trao đổi thông tin với các hệ thống của bên thứ ba.
 • Cấu hình trang web và tất cả các thành phần của hệ thống.

Kiểm soát truy cập phần cứng

Đầu đọc thẻ

Dải Card Reader của Gallagher cung cấp khả năng quản lý kiểm soát truy cập nhanh và an toàn với các đầu đọc thẻ không tiếp xúc.

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển Gallagher là giao diện giữa máy chủ Trung tâm Chỉ huy và phần cứng trên một trang web. Thiết kế mô đun của bộ điều khiển của chúng tôi đảm bảo cách tiếp cận hiệu quả về chi phí để tạo ra một giải pháp truy cập Gallagher, trong khi kiến ​​trúc hệ thống đơn giản cung cấp các tùy chọn cấu hình mạnh mẽ và linh hoạt.

Các mô-đun HBUS và thiết bị I / O

Các mô-đun HBUS của Gallagher  cung cấp các tính năng bổ sung về tốc độ, độ tin cậy, kết nối và bảo vệ dữ liệu cấp cao cho giải pháp quản lý trang web của bạn.

Linh hoạt, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, các thiết bị I / O HBUS của Gallagher cung cấp các tùy chọn mở rộng đầu vào và đầu ra, mở rộng kết nối của bộ điều khiển Gallagher 6000 và hỗ trợ cáp chia sẻ với các thiết bị HBUS khác.

Tủ

Hai tủ Gallagher có sẵn để chứa các bộ điều khiển Gallagher và Môđun HBUS. Một loạt các màu sắc và các tùy chọn cung cấp điện năng có sẵn.

 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung