Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

SIP-3020CAM bao gồm PIR thông minh đáng tin cậy và một bộ máy ảnh chất lượng cao.
Việc lệch góc camera và vùng phát hiện có thể đặt ra vấn đề nghiêm trọng cho việc theo dõi video. Nó kết quả trong máy dò được kích hoạt cho không có nguyên nhân rõ ràng mặc dù các cài đặt có thể đã tin rằng họ đã thực hiện cài đặt với sự liên kết đúng.
SIP-3020CAM hoàn toàn sắp xếp góc nhìn của máy ảnh với khu vực phát hiện để mọi cảnh báo đều có thể được kiểm tra bằng mắt thường.

Tính năng, đặc điểm:
- Tích hợp máy dò chất lượng cao và máy ảnh ngày / đêm để căn chỉnh góc nhìn của máy ảnh với diện tích phát hiện
480 máy ảnh đường dây truyền hình
- Ống kính Varifocal 3-9mm
- Ngày chiếu sáng tối thiểu (màu) 0.5 lx x Đêm (B / W): 0.03 lx
100ft. x 65ft. phát hiện vùng phủ sóng
- Hệ thống phát hiện thông minh PIR
- Quản lý độ nhạy tự động đến nhiệt độ và ánh sáng xung quanh
- Thuật toán phát hiện nâng cao
- Ba thành phần pyro đôi với tính năng Double Conductive Shielding được cấp bằng sáng chế
- Chức năng chống phá hoại bao gồm chức năng chống che đậy và chống quay với bộ cảm biến gia tốc 3 trục
7.6ft. đến 13ft. chiều cao lắp
- Độ nhạy độc lập cho các vùng phát hiện gần và xa
- Bộ chọn logic logic phát hiện
- Độc lập N.C. và N.O. đầu ra
- Thời gian khoảng thời gian báo động có thể điều chỉnh
 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!
Sản phẩm liên quan