Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Cổng dò kim loại di động Fisher cung cấp giải pháp bảo mật di động và cố định trên toàn thế giới như trong các cơ quan chính phủ, tòa án, nhà tù và các sự kiện an ninh, thể thao Olympic.

Cổng dò kim loại di động M-Scope là một loại cổng dò kim loại tiện lợi, đa năng nhất trên thế giới.

Cổng dò kim loại di động M-Scope có khả năng được triển khai rất nhanh chóng trong vòng vài phút thay vì vài giờ. Chỉ cần với một người vận hành, lắp đặt M-Scope có thể được triển khai và vận chuyển đến hầu như bất kỳ vị trí nào và có thể hoạt động ngay trong vòng năm phút.

Với một tuổi thọ pin 40 giờ, tổng trọng lượng khoảng £ 83 (37,65 kg), chỉ cần duy nhất một người gỡ ra và có thể kéo đi đến chỗ lắp đặt hay vận chuyển trên một chiếc xe hơi.
Cổng dò M-Scope hoạt động bằng điện áp AC (110V hoặc 220V) hay điện DC. Do tính năng tiện lợi của nó nên cổng dò kim loại M-Scope có thể giải quyết một loạt các nhu cầu bảo mật an ninh khác nhau. Nó là sự lựa chọn thông minh cho các chuyên gia yêu cầu một máy dò kim loại được đặt ở một vị trí cố định cũng như cần phải di chuyển nó đến nhiều địa điểm, thậm chí trong thời gian ngắn.

Các sở cảnh sát trên toàn thế giới đã sử dụng M-Scope để sàng lọc ngẫu nhiên trên đường phố hoặc trong nhà ga xe lửa. Khách hàng tiêu biểu khác bao gồm các trường học và các tòa án, các câu lạc bộ đêm và quán bar chọn M-Scope bởi vì nó là nhanh chóng đưa lên vào buổi tối và đưa xuống vào buổi sáng. M-Scope được dùng để bảo đảm nhiều tòa nhà chính phủ và quân sự, đặc biệt là cho các ứng dụng bảo mật bổ sung phải được triển khai nhanh chóng.

M-Scope rất thân thiện với người sử dụng và đơn giản, hiệu quả khi hoạt động. M-Scope bảo đảm truy cập bảng điều khiển được thiết kế để trực quan dễ sử dụng và có tích hợp chức năng tự chẩn đoán sẽ thông báo cho các nhà khai thác ngay lập tức nếu có một tình huống đòi hỏi sự chú ý. Chiếc cổng dò kim loại di động M-Scope có thể thiết lập 100 độ nhạy để cho người dùng tùy biến sử dụng trong các trường hợp khác nhau.

Tính năng Cổng dò di động M-Scope:

 • Di động, gọn nhẹ, có thể xách tay
 • Chỉ cần một người lắp ráp không cần có công cụ lắp đặt trong vòng chưa đầy 5 phút
 • Hoạt động khoảng 40 giờ pin sạc, bao gồm Power Adaptor / Sạc
 • Ba khu cảm biến với chỉ số phát hiện LED Brilliant
 • Khu vực phát hiện cụ thể từ đầu tới chân
 • Có thể điều chỉnh 100 mức độ nhạy
 • Bàn phím với môi trường kín với kiểm soát truy cập bảo mật
 • Đèn LED rực rỡ, Biểu đồ thanh báo nguồn
 • Hiển thị cấu hình bằng đèn LED sáng
 • Tính năng bộ nhớ cài đặt cho nhiều môi trường hoạt động
 • Có nhiều chế độ truy cập giao thông
 • Truy cập menu / Bảo vệ bằng mật khẩu
 • Điều chỉnh Âm thanh báo động
 • Kích thước: 37 x 23 x 26 "(0,94 x 0,61 x 0,66 m)
 • Trọng lượng: 83 pounds (37,65 kg) - có thể được vận chuyển trong một chiếc xe hơi
 • Công nghệ cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ
 • Nhà sản xuất Fisher Lab – USA
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!