Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

MTM là một phạm vi mô-đun cực kỳ rộng lớn: nó được trang bị các mô-đun hoạt động trên 5 hệ thống khác nhau và cho phép thực hiện nhiều chức năng. Thiết kế cơ bản làm cho bộ phận bên ngoài hấp dẫn trên tất cả các bề mặt, đồng thời, có chức năng sử dụng hàng ngày. Lớp hoàn thiện bằng nhôm satin đảm bảo độ sáng và thời gian dài, trong khi sự chú ý đến các chi tiết cho phép các tinh chỉnh nhỏ như loại bỏ các lỗ loa và đèn nền màu kép của các phím.

Những đặc điểm chính

  • Kết nối trực tiếp với camera analog (âm thanh X1)
  • Cảnh báo âm thanh và hình ảnh
  • Một thiết kế độc đáo không có lỗ thông thường cho loa
  • Đèn chiếu sáng hiệu quả cao với bộ khuếch tán chống chói
  • Độ phân giải HD và công nghệ Dải động cao (HDR)
  • Giá đỡ thẻ có đèn nền màu xanh hoặc trắng với cài đặt độ sáng
  • Lên đến 98 cuộc gọi nút và cuộc gọi kỹ thuật số không giới hạn
  • Bảng điều khiển phía trước MiniUSB để cập nhật và lập trình phần sụn

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!