Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

  • Công nghệ thẻ thông minh không tiếp xúc đọc / ghi tốc độ 13.56 MHz cung cấp các kết nối tốc độ cao, tin cậy với tính toàn vẹn dữ liệu cao và kiểm soát truy cập mạnh mẽ.
  • Công nghệ iCLASS đảm bảo kiểm soát truy cập bảo mật cao với sự xác nhận lẫn nhau giữa thẻ và đầu đọc, truyền dữ liệu mã hóa, các khóa đa dạng 64-bit cho khả năng đọc / ghi.
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn ISO về độ dày để sử dụng với máy in ảnh và truyền nhiệt trực tiếp.
  • Cung cấp khả năng thêm một dải từ, mã vạch, tính năng chống giả mạo, tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh hoặc ID ảnh.
  • Có sẵn các cấu hình bộ nhớ 2k bit (256 byte), 16k bit (2K Byte) hoặc 32kbit (4K Byte).
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng thẻ HID hiện có, bao gồm Corporate 1000.
  • Hỗ trợ lập trình trường của bất kỳ định dạng HID hiện tại vào vùng ứng dụng kiểm soát truy cập HID an toàn trên thẻ.
  • Khả năng kiểm soát truy cập mạnh mẽ, linh hoạt và an toàn hơn.
  • Cung cấp khả năng tương tác linh hoạt trong các ứng dụng như kiểm soát truy cập, bảo mật đăng nhập mạng, bán hàng không có tiền mặt và nhiều lĩnh vực khác.
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!