Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Thành phần cấu tạo của hệ thống : 
- Hấp thụ năng lượng : Sử dụng các trụ cứng hấp thụ lực gắn trực tiếp trên mái nhà, hoặc sử dụng các neo, kẹp, gắn trực tiếp vào mái (Constant Force Post ® và D-ring®)
- Liên kết người sử dụng thông qua các con lăn (Transfaterner ® hoặc RemoveTransfaterner ®) Người sử dụng dùng các con lăn này ngay khi bước lên mái. 
-  Loại cáp được sử dụng có thể là cáp 1x19, hoặc 7x7, được sản xuất hoàn toàn từ thép không gỉ Su 316.
- Hệ thống cáp và các giá đỡ trung gian được dùng để không làm gián đoạn quá trình di chuyển
- Thiết bị căng dây, cho phép hệ thống được kéo căng chính xác để sử dụng. 
An toàn : 
- Hệ thống được kiểm định phù hợp với tiêu chuẩn EN 795:2012
- Trọng lượng tối đa : 300kg
- Các neo được chứng nhận bởi cơ quan kiểm định độc lập SATRA
- LatchWays đã hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất và thi công tấm mái lớn trên thế giới, chứng minh sự phù hợp của các trụ hấp thụ lực trên mái. 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!
Sản phẩm liên quan