Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

BioEntry Plus là thiết bị kiểm soát truy cập vân tay dựa trên IP có tính năng cài đặt dễ dàng và hoạt động thân thiện với người dùng. Tích hợp với cả vân tay và thẻ lân cận, BioEntry Plus bao gồm đầy đủ các ứng dụng điều khiển truy cập từ một điều khiển cửa độc lập đơn giản đến các hệ thống điều khiển truy cập mạng phức tạp.

Tính năng:

Nhận dạng vân tay nhanh và chính xác
Thuật toán vân tay đoạt giải thưởng (Số 1 trong FVC2004 & FVC2006)
Nhận dạng vân tay 1: 2000 trong 1 giây

Dễ dàng cài đặt và kết nối
• Giao diện Ethernet cho giao tiếp TCP / IP
Đầu ra Wiegand có thể cấu hình lên tới 64 bit
Rơ le nội bộ cho giao diện khóa trực tiếp

Dễ dàng vận hành và quản lý
Đầu đọc thẻ RF tích hợp cho các chế độ xác thực người dùng khác nhau (vân tay và / hoặc thẻ)
Phần mềm PC dễ sử dụng để kiểm soát truy cập và tham dự thời gian
Quản lý người dùng độc lập tùy chọn sử dụng thẻ lệnh
Mẫu trên thẻ lưu dấu vân tay ngày trên thẻ thông minh

Thiết kế mỏng và thanh lịch
Thiết kế mỏng để lắp đặt trên khung cửa
Đèn LED đa màu và chuông đa tông cho giao diện người dùng trực quan

Các tính năng điều khiển truy cập đầy đủ
128 nhóm truy cập và 128 lịch trình thời gian
Các vùng cửa chống trả về hỗ trợ 32 đầu đọc
Chuyển đổi Tamper và tùy chọn ngón tay cưỡng ép

Bộ rơ le ngoài
Điều khiển cửa an toàn và mở rộng I / O

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!