Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Bộ điều khiển cho phép truyền thông tin giữa các máy tính hoặc giữa các máy tính và các thiết bị ngoại vi tại một thời điểm trên một đường duy nhất, hoặc là đồng bộ hoặc không đồng bộ.

S3200 có tin cậy cao, hiệu quả cao và tích hợp cao, bảng điều khiển đa ứng dụng thông minh nhắm mục tiêu cho ngành công nghiệp kiểm soát truy cập vật lý. Nó có tính năng một vi điều khiển Freescale ColdFire 32bits chạy ở 60MHz, bảng điều khiển này có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trong môi trường kiểm soát truy cập vật lý.

Tính năng nổi bật
  • Hỗn hợp hồ sơ hoạt động
  • Event Dựa Triggering
  • Hỗ trợ Future Add-On Mô-đun
  • Đếm người sử dụng (Card Holder / Car Park)
  • Hỗ trợ 30.000 Người và 80.000 sự kiện MemorySupport Single / 2-Trong cửa
  • Hỗ trợ đỗ xe độ
  • Tương thích với các công nghệ khác nhau đọc
  • Năng động, lưu trữ Allocation
  • Năng động, hoạt động cá nhân
  •  
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!