Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Bạn muốn nhìn rõ và vẫn có một chiếc điện thoại? Chọn Agata Video, dòng máy liên lạc video cầm tay của chúng tôi. Thiết kế đẹp, màu trắng bóng, màn hình màu 3,5˝ và nhiều chức năng.
Agata Video có hai phiên bản: Cơ bản và Xây dựng (từ 1 đến 8 máy liên lạc và nút "Hoảng loạn" cho các cuộc gọi khẩn cấp đến người khuân vác). Nó cũng có trong phiên bản Building với nguồn điện cục bộ. Tất cả các mô hình đều có hai phím với đèn nền màu xanh để kích hoạt các chức năng chính. Các cài đặt rất đơn giản và thân thiện với người dùng: màu sắc, độ sáng và âm lượng chuông.

Những đặc điểm chính

  • Người mở cửa
  • Hai phím để kích hoạt các chức năng gọi phụ / porter
  • Điều chỉnh / loại trừ nhạc chuông (có đèn LED cảnh báo khi bị loại trừ
  • Màn hình LCD 3,5 inch
  • Video tự chèn của bảng nhập cảnh với lựa chọn theo chu kỳ
  • Cài đặt độ bão hòa màu và độ sáng màn hình
  • 8 cuộc gọi liên lạc
  • Nút "Panic" để gọi khẩn cấp cho porter 
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!