Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Bảng điều khiển mô-đun với kết thúc bằng chứng phá hoạiMột tính năng chính của VR là độ bền và độ bền của vật liệu. Nó sử dụng các mô-đun điện tử tương tự và dễ dàng phù hợp với chức năng như MTM tiêu chuẩn, tuy nhiên, nó sử dụng thép không gỉ chống hàng hải loại phá hoại IK09 được sản xuất tại Anh.

Bảng điều khiển chống phá hoại có sẵn trong một số hoàn thiện như Thép không gỉ, Thép đánh bóng cao, Đồng thau và có thể được sơn tĩnh điện tùy chỉnh trong bất kỳ màu RAL nào bạn chọn.

Chống phá hoại

  • Bảng điều khiển chống phá hoại được xây dựng từ thép không gỉ chải lớp 316 và được sản xuất tại Anh theo tiêu chuẩn cao nhất. Các nút chống nghiền được xếp hạng theo tiêu chuẩn IP65 có thể được sử dụng trong các kiểu bảng điều khiển video hoặc âm thanh với bàn phím được mã hóa, đầu đọc gần bị cắt hoặc đập vỡ và các cửa sổ chống trầy xước được xây dựng từ Makralon.
  • Bề mặt hoặc gắn phẳng, chúng là từ cuối cùng trong thiết kế bảng điều khiển cứng, bền. Cũng như phạm vi tiêu chuẩn, kích thước tùy chỉnh cũng có thể được sản xuất để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào.

Kích thước KÍCH THƯỚC 1 KÍCH THƯỚC 2 KÍCH THƯỚC 3 KÍCH THƯỚC 4 KÍCH THƯỚC 5
Chiều rộng 130mm 130mm 130mm 130mm 130mm
Chiều cao 136mm 226mm 316mm 406mm 496mm
Chiều sâu 52mm 52mm 52mm 52mm 52mm
Độ sâu (Nhà ở bề mặt) 74mm 74mm 74mm 74mm 74mm
Mã (Nhà ở bề mặt) VRMSH1 VRMSH2 VRMSH3 VRMSH4 VRMSH5
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!