Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS -4000

Tính năng:

  • Các cụ có 8 cathode rỗng tháp đèn có động cơ cho phép định vị tự động và tối ưu hóa của mỗi bóng đèn cathode rỗng bởi phần mềm.
  • Việc kiểm soát khí chảy cho nhiên liệu khí (C 2 H 2) của bếp cũng được thực hiện trực tiếp từ phần mềm, do đó cho phép tối ưu hóa các công cụ để phân tích các thông số tốt nhất cho một phân tích lựa chọn.
  • Hai phương pháp điều chỉnh nền có sẵn. Việc đầu tiên sử dụng một đèn Deuterium Arc và lần thứ hai là phương pháp đã được chứng minh của tự đảo ngược.
  • Cao độ chính xác quang học tối thiểu đảm bảo thông lượng ánh sáng tối đa cho các máy tính điều khiển Czerny-Turner đơn sắc.
  • Các vị trí của các lựa chọn bước sóng và đỉnh điểm là tự động điều khiển từ phần mềm.
  • Băng thông quang phổ là tự động và có sẵn với một sự lựa chọn của năm kích thước khe.
  • Các thông số điện tử cho các máy dò ống nhân quang, rỗng đèn cathode hiện tại và sự cân bằng giữa độ hấp thụ và nền năng lượng được điều khiển từ phần mềm.
  • Các đánh lửa của ngọn lửa là máy tính điều khiển và interlock an toàn khác nhau cung cấp một hệ điều hành rất an toàn.
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!