Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Hãng sản xuất: LABOMED, Xuất xứ: Mỹ

Máy quang phổ UV VIS auto là phiên bản mới của máy quang phổ UV 2600 với những ưu điểm vượt trội: khoảng rộng khe phổ : 2nm, ít bị nhiễu, không ồn, phần mềm tiên tiến, độ phân giải cao với giá cả cạnh tranh.

- Quang phổ Spectro UV 2602 được ứng dụng rộng rãi trong thí nghiệm y học, sinh hoá, hoá dầu trong học tập và nghiên cứu. Phần mềm cung cấp kèm theo cho phép điều khiển máy quang phổ thông qua PC

Các ưu điểm nổi bật :

- Tự động chọn chế độ hoạt động bộ đỡ cuvet 08 chỗ bằng vi xử lý

- Tự động chuyển chế độ A/T/C

- Tự động chuẩn về Zezo

- Tự động chọn bước sóng

- Tự động quét bước sóng bằng máy vi tính

- Tự động bật đèn Deuterium và đèn Tungsten

- Có giấy chứng nhận USA/FDA

Thông số kỹ thuật :

- Khoảng bước sóng : 190 - 1100nm

- Nguồn sáng : Đèn Tungsten Halogen và đèn Deuterium

- Đầu dò : Photodiode

- Độ chính xác bước sóng : ±0.5nm

- Độ lặp lại bước sóng : ≤0.2nm

- Khoảng rộng khe phổ: 2nm

- Khay sáng : <0.03%T (220nm, 340nm, Nal)

- Độ truyền qua : 0.0 - 200%(T)

- Khoảng hấp thụ : -0.301 - 4.000 (A)

- Khoảng nồng độ : 0 - 9.999C

- Độ nhiễu : 100% Noise < 0.3%T, 0% Noise <0.2%T

- Nguồn sáng : 2000 giờ, đèn Tungsten, halogen và Deuterium

- Có thể tiến hành đo đồng thời 8 mẫu

- Có cổng RS 232 nối máy tính

-  Kết quả hiển thị trên màn hình LCD

- Nguồn điện : AC220V/110V ±10%, 50/60Hz ±1Hz

Cung cấp kèm theo máy là : 8 cuvet 10mm, 2 cuvet thạch anh 10mm có nắp đậy, cáp nối máy tính, phần mềm, bao che bụi và hướng dẫn sử dụng

 

 

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!