Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Nhà sản xuất: HORIBA Scientific

Đặc điểm:

 • Công nghệ mới nhất & Hiệu năng cao nhất 
  Dải đo động học rộng: 0.01- 5000 microns (lên tới 3000 microns cho phép đo phân tán ướt) 
 • Hiệu năng của máy được bảo đảm
  • Độ chính xác được bảo đảm tại ±0.6%
  • Tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO13320 
  • Hỗ trợ truy xuất nguồn gốc
 • Chất lượng được đánh giá cao trên toàn thế giới 
  HORIBA coi chất lượng của sản phẩm được chú trọng hàng đầu, từ nguồn sáng cho đến hệ thống detector. Hiệu suất làm việc của hệ thống tuần hoàn mẫu, tốc độ vận hành, bảo trì đơn giản dựa trên yêu cầu của nhiều khách hàng trong các phòng nghiên cứu và kiểm nghiệm. Horiba cũng cung cấp cho khách hàng một số chương trình hỗ trợ bảo trì đơn giản phụ thuộc vào mục đích sử dụng, chu trình phân tích và tần số đo. 
   
 • Hệ thống quang & Hệ thống chuẩn bị mẫu 
  Hệ thống quang & hệ thống chuẩn bị mẫu được đồng nhất trong thiết bị đảm bảo cho vận hành máy đơn giản & hiệu quả cao..

Thông số kỹ thuật

Phương pháp đo

Lý thuyết tán xạ Mie

Dải đo

0.01 μm tới 5000 μm

Thời gian đo

1 phút từ khi phân tán mẫu, đo, rửa.

Hệ thống lấy mẫu

Lượng mẫu yêu cầu:10 mg tới 5 g (Phụ thuộc vật liệu mẫu) 
Thể tích phân tán:180 mL tới 250 mL (Sử dụng Flow Cell) 
Độ nhớt:Dưới 10 mPa・s

Hệ thống quang

Nguồn sáng:Laser Diode 650 nm công suất 5.0 mW 
Light Emitting Diode (LED) 405 nm công suất 3.0 mW 
Detectors:Silicon Photo Diode

Hệ thống tuần hoàn

Đầu dò siêu âm:Tần số 20 kHz 7- mức lựa chọn 
Bơm tuần hoàn:15- mức lựa chọn 
Khuấy:15- mức lựa chọn 
Flow/Fraction Cell:Thủy tinh Tempax

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!