Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Nhà sản xuất: HORIBA Scientific

 

Giới thiệu chung

 
  • Dải đo: 0.1 - 600µm phù hợp với hầu hết các ứng dụng của khách hàng với hiệu suất hoạt động hiệu quả tương ứng với hầu hết các hệ thống của hầu hết các đối thủ cạnh tranh.
  • Kích thước gọn nhẹ: Kích thước gọn và khối lượng nhẹ giúp thiết bị này thuận tiện cho các phòng thí nghiệm ngày nay. Đồng thời giúp vận chuyển sang địa điểm khác dễ dàng hoặc có thể kiểm tra mẫu tại hiện trường dễ dàng.
  • Phân tích nhanh: Thiết kế quang học cao tinh chế và thuật toán cung cấp kết quả đo trong 20 giây, với độ chính xác đẳng cấp hàng đầu và chính xác.
  • Phần mềm hiệu quả: LA-300 sử dụng gói phần mềm đầy đủ tính năng tương tự như các máy phân tích thuộc LA-series khác của chúng tôi, cung cấp một loạt các biện pháp thống kê, phân tích dữ liệu, và trình bày các công cụ.
  • Dễ dàng sử dụng: Với sự liên kết tự động, được xây dựng trong hệ thống siêu âm cho mẫu phân tán, và hệ thống bơm mạnh mẽ, kết hợp với các tính năng tự động của phần mềm, phân tích mẫu về LA-300 là rất dễ dàng và đơn giản. Kết hợp với các tùy chọn tự động hóa, phân tích mẫu có thể là một hoạt động một nút bấm.
Thông số kỹ thuật
 
  • Dải đo: 0.1-600µm
  • Thời gian đo: Có thể điều chỉnh theo từng giây. Thời gian đo mẫu ít hơn hai phút từ khi đưa mẫu vào đến khi có kết quả đo
  • Yêu cầu lượng mẫu:10mg tới 1g mỗi phép đo, flow cell dung tích 300ml tùy thuộc vào từng loại mẫu.
  • Thời gian siêu âm: 0-30 phút với bước chỉnh từng 1.0 giây (15W, 28KHz).
  • Tốc độ tuần hoàn: 0-5,500 ml/phút (trường hợp nước cất), và lựa chọn 15 bước.

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!