Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Cổng dò kim loại TX-200D có kiểu dáng thiết kế mới, đẹp và có độ nhạy cao và nhiều tính năng hơn.

Cổng dò kim loại TX-200D  là một loại cổng dò dùng công nghệ cảm ứng từ trường để dò tìm ra các vật làm bằng kim loại như đồng xu, chìa khóa, dao, sung, nữ trang và nhiều vật kim loại quý nhỏ khác.

Với các tính năng như: Hiển thị đèn và báo âm thanh khi phát hiện ra kim loại đi qua và được ứng dụng rộng rãi cho các Nhà máy sản xuất, Ngân hàng, Cửa khẩu biên giới, Sân bay và các nơi mà các vật kim loại nhỏ dễ bị mất.

Cửa dò kim loại gồm 2 phần: 1 bộ điều khiển và hai hộp kỹ thuật.

Bộ điều khiển là bộ phần nhận các thông tin từ hai hộp kỹ thuật gửi về sau đó sẽ xử lý, tùy theo lập trình cài đặt sẵn và đưa ra các phản ứng khác nhau trên từng vùng nhận tín hiệu của hộp kỹ thuật. Hầu hết các phản ứng của bộ điều khiển được đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo tình huống cho người sử dụng.

Hai hộp kỹ thuật chứa các mắt quang cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ điều khiển.

Thiết bị cảnh báo là loa, đèn Led ở trước hộp kỹ thuật... Hiện nay các cổng dò kim loại hiện đại tích hợp thêm tính năng phụ như: Mật khẩu điều khiển, phím điều khiển tiện lợi, và có romote điều khiển từ xa...

Tính năng Cổng dò kim loại TX-200D:

 • Tốt về chất lượng và đẹp trong thiết kế hiện đại mới.
 • Cổng dò kim loại TX-200D chia thành 6 khu vực phát hiện theo mặt lưới theo cấu trúc cơ bản của cơ thể của con người và áp dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến và xung phát ra tương tác và nhận được thiết bị để xác định vị trí chính xác kim loại, tránh các điểm mù trong phạm vi phát hiện.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất từ VFD SAMSUNG SDI để hiển thị các hiệu chỉnh thông số, số lượng người đi qua và thời gian. Hoạt động trong phạm vi nhiệt độ lớn. Bảng điều khiển bên ngoài để điều hành, tốt hơn so với màn hình LCD và LED.
 • Áp dụng mắt quét hồng ngoại từ hai bên trong cánh cửa để kịp thời nắm bắt những tín hiệu gây ra do đó tránh được sai sót phát hiện khi mọi người đang đi qua, và cũng để tính toán số lượng người đi bộ qua. Tốc độ quét cao cho số lượng lớn lưu lượng hành khách (60-70 người /phút, số lượng có thể tăng lên trong chế độ không báo động). Tính toán số lượng hành khách đi qua và vào cửa chính xác.
 • Áp dụng các nguyên liệu cao cấp thông qua quá trình sản xuất đặc biệt, đó là abrasionproof, corrosionproof, không thấm nước, chống ẩm, chống cháy và chống sốc.
 • Cài đặt đèn màu 4 cạnh của 2 cổng kết hợp với chuông báo động nên rất dễ dàng nhận ra được ở tất cả các góc nhìn .
 • Chia thành 6 khu vực phát hiện chồng chéo chia thành mặt lưới theo cấu trúc cơ bản của cơ thể con người.
 • Mỗi khu vực phát hiện mang 200 chương trình điều chỉnh độ nhạy cảm của các giai đoạn trong đó các thông số cụ thể có thể được thiết lập theo tình hình ứng dụng thực tế. Mà không bị ảnh hưởng của chìa khóa, đồ trang sức , và tiền.. nhưng vẫn có thể phát hiện con dao và khẩu súng lục, và độ nhạy cao nhất có thể kiểm tra một kim loại lớn như một cái ghim.
 • Công nghệ EMC tạo ra một khả năng chống nhiễu điện từ mạnh mẽ thông qua bộ lọc kỹ thuật số của DSP . Thiết kế chống sốc không làm sai tín hiệu khi gây sốc .
 • Thiết lập tần số tín hiệu làm việc của máy và điều chỉnh phát hiện từng vùng song song với nhau mà không ảnh hưởng đến nhau.
 • Có thể kết nối với các hệ thống kiểm soát của máy tính thông qua thiết kế ESD giao diện truyền thông cho thấy số lượng người qua lại , thời gian của chuông báo, diện tích đáng báo động , và lịch sử báo động .
 • Có rất nhiều phương pháp báo động âm thanh và ánh sáng, thuận tiện cho việc nhận dạng.
 • Bảo vệ các chương trình sử dụng bằng mã người dùng và mật khẩu đăng nhập. Có thể được vận hành  cổng dò thông qua điều khiển từ xa.

Thông số kỹ thuật:

 • Nguồn cung cấp: 110V hoặc 220V 60/50Hz
 • Công suất cực phân tán thực tế: <35VA
 • Tần số tín hiệu: 6kHz ~ 9kHz điều chỉnh
 • Nhiệt độ môi trường: -20 ℃ ~ 45 ℃
 • Độ ẩm tương đối: <100% không ngưng tụ
 • Trọng lượng đóng gói : khoảng 90kg
 • Khung ngoài: (H) 2220MM × (W) 820mm x (D) 500MM
 • Khung trong: (H) 2000MM × (W) 700mm x (D) 500MM
 • Kích thước đóng gói : (L) 2280 MM × (W) 580 MM × (H) 200 MM

                                                    (L) 756 MM × (W) 280 MM × (H) 462MM

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!