Trạng thái: Liên hệ
  • Thương hiệu: Parr
  • Xuất xứ: Van
0₫

Số lượng

Bất cứ khi nào khí hoặc chất lỏng được đưa vào mạch dưới áp lực, áp lực cung phải lớn hơn áp suất trong bình để ngăn chặn chảy ngược trở lại hệ thống cung cấp. Bảo vệ chống lại dòng chảy ngược có thể thu được bằng cách cài đặt một van kiểm tra trong đường dây cung cấp. Với một van kiểm tra trong đường dây, các van sẽ linh hoạt đóng cửa nếu áp lực nguồn cung vẫn thấp hơn so với áp suất trong mạch máu.

Bảo vệ này là đặc biệt quan trọng về lò phản ứng khuấy nơi khí đi vào qua một ống nhúng. Với chất lỏng trong bình, bất kỳ áp lực trở lại sẽ buộc chất lỏng trở lại vào bình xăng hoặc vào hệ thống cung cấp khí đốt. Các van này thường được xây dựng của T316SS với FKM O-ring với một áp lực nứt 10 psi. Vật liệu O-ring thay thế và áp lực nứt có sẵn theo yêu cầu

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!