Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Thiết bị đầu cuối đa vùng với màn hình cảm ứng

Nó là để kiểm soát tám vùng nhiệt độ, một trong số đó được quản lý trực tiếp, do đó đảm bảo sự thoải mái và tối ưu hóa tiêu dùng thích hợp cho từng vùng. Thông qua bus hệ thống, nó nói chuyện trực tiếp với bộ điều nhiệt và cảm biến nhiệt độ và điều khiển các van điện vùng thông qua các mô hình đầu ra rơle. Tất cả các chức năng có thể được bật bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng màu 16/9 4.3 "rộng rãi. Giao diện đồ họa đơn giản, trực quan giúp lập trình ngay lập tức và rất tiện dụng. Thiết kế chi tiết treo tường, phù hợp với mọi thiết bị loại hệ thống hoặc cài đặt.

Những đặc điểm chính

  • Xem áp suất khí quyển và xu hướng thời tiết, nếu được kết nối với cảm biến ngoài trời OH / SRE
  • Kiểm soát độ ẩm thông qua đầu ra dành riêng
  • Xác định cấu hình nhiệt độ với các điều chỉnh nhiệt độ đến mức mong muốn cứ sau 15 phút
  • Xem mức độ thoải mái
  • Tự động thay đổi từ tiêu chuẩn sang thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày
  • Hệ thống tự cấu hình từ thiết bị đầu cuối (không cần sử dụng các công cụ dựa trên PC)
  • Treo tường hoặc để che hộp tiêu chuẩn, ba mô-đun
  • (L x H x D) 166 x 112 x 25,6 mm: treo tường
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!