Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

T20 được thiết kế để cung cấp hiệu năng hoạt động vượt trội như là một thẻ điều khiển truy cập lưu lượng cao cộng với PIN thiết bị đầu cuối và cổng quản lý hệ thống.

Đặc điểm của đầu đọc T20 bao gồm:
- Giao diện người dùng hiện đại và trực quan, với một màn hình LED 3,5 "màu sắc và các phím backlit lớn
- Các biểu tượng hiển thị rõ ràng cho các nhiệm vụ kiểm soát truy cập chính
- Ingress Superior và bảo vệ tác động, bảo vệ môi trường IP66 và IK08 cho bảo vệ tác động
- Thẻ chỉ và thẻ + PIN truy cập chế độ (bao gồm hỗ trợ truy cập vì bị cưỡng ép)
- Zone Alarm giải giáp vũ trang và lên đến 50 vùng báo động phân phối trên bất kỳ bộ điều khiển hệ thống
- Năng động, màn hình hiển thị lên đến 200 báo động không được thừa nhận và công nhận 100 báo động cho đến bốn tuần
- Quản lý lên đến 100 đầu vào
- Cấu hình đầy đủ Mimic Bảng điều chỉnh phản ánh tình trạng lên đến 8 đầu vào, đầu ra, hoặc vùng báo động
- Công việc vũ trang cấu hình bao gồm cách ly đầu vào tự động
- Công việc giải giáp cấu hình (tùy chọn tự động báo động sự thừa nhận và hiển thị)
- Xác thực chủ thẻ kép
- Thiết bị đầu cuối truy cập dựa trên chế độ lựa chọn
- Cửa vùng báo động vũ trang / giải giáp
- Thực thi tuân thủ chủ thẻ với quy định nhập cảnh qua màn hình hiển thị thông báo lực
- Hoàn toàn up-gradeable phần mềm để giữ cho hệ thống của bạn đến nay với sự phát triển công nghệ mới nhất (thông qua HBUS)
- Khả năng thực hiện cập nhật phần mềm tự động tại chỗ
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Làm giả phía sau tích hợp
- Một loạt các phụ kiện bảo vệ và trang trí. 

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!