Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Với màn hình rộng  và độ phân giải cao 510-nits, màn hình cảm ứng mang lại hình ảnh chất lượng cao kể cả trong điều kiện trình chiếu trong phòng sáng

Thiết kế sang trọng, trang nhã: Thiết kế siêu mỏng cho phép di chuyển dễ dàng. Màn hình LCD thời trang cho không gian sử dụng của bạn. Ngoài ra, màn hình LCD góc nhìn rộng 178º và độ phân giải cao 1920 x 1080 cho phép mọi học sinh quan sát thuận tiện, thoải mái trong lớp học

Công nghê hình ảnh siêu nét: Màn hình LCD sử dụng công nghệ hình ảnh Skyworth cho hình ảnh sáng, rõ nét. Sản phẩm có độ phân giải HD 1920 x 1080p, mức sáng 510-nits, độ tương phản cao 5,000:1 và kính chống lóa. Hiện tượng lóa mắt và mỏi mắt được cải thiện triệt để nhờ kính chịu nhiệt phủ lớp chống phản quang.

Ứng dụng thông minh: Sản phẩm cho phép bạn truy nhập vào các thông tin trong máy tính hoặc trên mạng và dùng bút điện tử viết ghi chú.

Các tính năng khác
■ Cảm ứng nhiệt
■ Phóng to từng phần
■ Chọn nguồn
■ Điều chỉnh độ sáng
■ Hỗ trợ màu
■ Tính năng giám sát
■ Thực hiện chương trình tự động/Hẹn giờ/Theo giai đoạn
■ Hiển thị thời gian
■ Điều chỉnh ấm/mát/tùy chỉnhWarm/Cool/User Control
■ Kính bảo vệ
■ Tắt hẹn giờ/Hẹn giờ ngủ
■ Tự tắt nguồn/Bộ nhớ nguồn
■ Khóa bàn phím/Chọn DPM
■ Bảng điện tử S/W
■ Tùy chọn hình thức cảm ứng
■ Tích hợp trong quạt

- Cảm biến cảm ứng:
+ Nhận diện cảm ứng: TFT LCD với màn hình LED công nghệ chiếu sáng backlight
+ Cảm ứng: cảm ứng 10 ngón tay/các vật thể rắn
+ Bước sóng cảm ứng hồng ngoại: 940nm
+ Độ chính xác cảm ứng: ± 1.5mm
+ Giao diện cảm ứng PC: USB 2.0 (Tốc độ tối đa) HID compliant (plug-and-Play)
+ Bề mặt kính: Kính cường lực / kính chống chói (tùy chọn)
+ Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7 / 8 / Vista / XP, Mac, Linux, Android
 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!
Sản phẩm liên quan