Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Thành phần cấu tạo của hệ thống : 
- Hấp thụ năng lượng : đảm bảo trọng tải tối đa trên mỗi công nhân và mỗi chân neo trong trường hợp bị trượt ngã không vượt quá 6 kN. 
- Liên kết người sử dụng thông qua một hệ an toàn Tower Latch hoặc Ladder Latch.
- Sử dụng hệ thống cáp và các giá đỡ trung gian để không làm gián đoạn quá trình di chuyển. 
- Thiết bị căng dây, cho phép hệ thống được kéo căng chính xác để sử dụng. 
- Có thể được thiết kế cho tối đa 6 người sử dụng trên cùng 1 hệ cáp. 
- Các thiết bị có thể gắn vào hoặc tháo ra tại một vài điểm trên hệ thống.
- Có thể lắp đặt phù hợp với hầu hết các môi trường.
- Hệ thống được thiết lập theo các yêu cầu của khách hàng, dựa trên mô tả về cấu trúc và chiều cao, khoảng cách theo yêu cầu của các giá đỡ trung gian để xác định các hệ thống chính xác cần thiết.
- Đội ngũ của chúng tôi sau đó đảm bảo rằng mỗi hệ thống được lắp đặt và được kiểm tra bởi các nhân viên đã được cấp chứng chỉ của LatchWays. 
An toàn : 
- Tất cả các hệ thống LatchWays được thiết kế theo tiêu chuẩn cao  của quốc tế. Mỗi thành phần được đánh mã để có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
- Hệ thống được kiểm định bởi tiêu chuẩn EN 353-1,  EN 341, EN 354, EN 355, EN 360, ANSI Z359.1-2007.
- Các neo được chứng nhận bởi cơ quan kiểm định độc lập SATRA
- Sản phẩm  và cáp 8mm 1x19 sử dụng thép không gỉ SU 316
- Các hệ thống trước khi xuất xưởng đã trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm, xác minh bằng việc tăng tốc lão hóa, thử nghiệm trong hầm gió và thử nghiệm chu kỳ, tất cả đều khẳng định chất lượng vốn có và độ bền của hệ thống. 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!
Sản phẩm liên quan