Trạng thái: Liên hệ
0₫

Số lượng

Bộ trung tâm JA-101KR-LAN là thành phần cơ bản của hệ thống an ninh JABLOTRON 100. Thiết bị này giúp việc cài đặt hệ thống được linh hoạt và dễ dàng bảo vệ các cơ sở thương mại nhỏ, nhà nhỏ, văn phòng nhỏ, cũng như những công trình quy mô trung bình, nhà ở hoặc công ty được lắp thiết kế không dây hoắc vừa không dây vừa có dây. Những điều chỉnh cần thiết và cân chỉnh quy mô của hệ thống được thực hiện thông qua phần mềm F-Link.
Các tính năng của bộ trung tâm JA-101KR-LAN:
- độ phủ đến 50 thiết bị không dây hoặc có dây
- lên đến 50 mã người dùng
- lên đến 8 phân khu (section)
- lên đến 16 đầu ra PG (PG outputs) có thể lập trình được
- cài được 20 thời gian biểu độc lập
- có thể gứi tin nhắn SMS và báo cáo bằng giọng nói từ hệ thống đến tối đa 8 người sử dụng
- Điều khiển từ xa qua tin nhắn SMS, danh mục chọn bằng giọng nói và cổng MyJablotron
- có 4 ARC (Trung tâm Tiếp nhận Báo động) có thể tùy chỉnh
- có 5 giao thức ARC tùy chọn 
Bộ trung tâm này có GSM/GPRS lắp sẵn và các bộ giao tiếp LAN giúp cho việc giao tiếp bằng giọng nói, tin nhắn SMS, GPRS và qua mạng LAN có thể thực hiện được với người sử dụng cuối cùng và các Trung tâm ARC. Bộ trung tâm này có một thẻ nhớ 4GB để lưu dữ liệu về sự việc, tin nhắn thoại, hình ảnh, v.v.

Bộ trung tâm này bao gồm:
- 1 thiết bị đầu cuối để nối với đường dây
- 1 bộ kết nối module sóng Radio (JA-110R)
- 1 bộ kết nối mạng LAN
- 1 bộ kết nối USB để cài đặt bộ trung tâm và truyền hình ảnh
- 1 bộ kết nối để nối với bộ giao tiếp khác hoặc module khác (vd: mạng điện thoại cố định có dây dẫn PSTN)

Thông số kỹ thuật

 • Nguồn điện:  230V, 50Hz
 • Bộ cung cấp điện:  A (EN 50131-6)
 • Pin dự phòng:  12V, tối đa 2,6Ah
 • Thời gian sạc pin tối đa:  72 giờ
 • Tải điện liên tục tối đa có dây:  400mA
 • Dòng điện đầu ra đoản thời tối đa (5 phút):  1A
 • Nguồn điện dự phòng:  với pin 2,6Ah sử dụng trong 12 giờ, mức tiêu thụ tối đa là 125mA
 • Nguồn điện dự phòng với thiết kế LAN:  với pin 2,6Ah sử dụng trong 12 giờ, mức tiêu thụ tối đa là 85mA
 • Bộ nhớ dữ liệu sự kiện:  700MB, nghĩa là lưu được khoảng 1 triệu sự kiện trong đó có thông tin về ngày, giờ diễn ra sự kiện
 • Có chức năng xác nhận báo động phát ra từ cảm biến khác hoặc báo động lặp lại từ cùng cảm biến
 • Cảm biến tín hiệu có khả năng hoãn phát hiện tùy chọn (10 giây – 2 phút)
 • Mức độ an toàn:  cấp 2 theo tiêu chuẩn EN 50131-1, EN 50131-3, EN 50131-6, EN 50131-5-3, EN 50136-1, EN 50136-2
 • Tiêu chuẩn môi trường: tuân thủ tiêu chuẩn EN 50131-1: II., áp dụng cho các thiết bị trong nhà nói chung ở nhiệt độ -20oC đến 40oC
 • Kích thước:  25 x 214 x 77 mm
 • Bộ trung tâm này có thể sử dụng với module sóng Radio JA-110R  
 • Tần số vận hành của JA-110R:  giao thức hai chiều Jablotron với tần số 868 MHz
   
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng đúng yêu cầu của Quý khách hàng theo thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng hoặc đơn hàng. Quý khách hàng mua hàng online:  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng trong vòng 24h đối với các mặt hàng có sẵn thuộc khu vực nội thành Hà Nội.  Đối với các mặt hàng khác, thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của đơn hàng mà Quý khách hàng đã thỏa thuận với công ty.  Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, tiến độ giao hàng sẽ đúng theo thỏa thuận giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng. Thời gian giao hàng được thực hiện từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00’ đến 12h00’ ngày thứ 7. Quý khách hàng hãy liên hệ trước để có được thời gian giao hàng sớm nhất! Trân trọng!
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả là hàng hóa do chính công ty chúng tôi cung cấp vẫn còn nguyên tem, nhãn mác, chưa có sự can thiệp từ bên ngoài tới thiết bị. - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng kí đổi trả hàng và hóa đơn VAT của công ty chúng tôi. - Chỉ hỗ trợ sản phẩm đổi trả xuất phát từ nguyên nhân do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm đổi trả còn trong thời hạn hiệu lực đổi/trả hàng theo đúng quy định của công ty. - Sản phẩm đổi trả phải được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm….) và quà tặng(nếu có) theo quy định. Trân trọng!